Cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu chứng nhận Gò Công cho sản phẩm nghêu

[10/05/2013 15:37]

Hội đồng Khoa học công nghệ tỉnh đã thống nhất nghiệm thu dự án "Nhãn hiệu chứng nhận Gò Công cho sản phẩm nghêu, vùng Gò Công tỉnh Tiền Giang" do KS. Ngô Kỷ chủ nhiệm, Sở Khoa học và Công nghệ chủ trì.

Khai thác nghêu nuôi ở cồn ông Mão (biển Gò Công)

Các nội dung của dự án gồm: Xác lập quyền sở hữu nhãn hiệu chứng nhận; Xây dựng hệ thống tổ chức nội bộ nhãn hiệu chứng nhận; Xây dựng hệ thống tổ chức quản lý và kiểm soát; Tiềm năng sản xuất, phát triển thị trường và quảng bá nhãn hiệu chứng nhận Gò Công cho sản phẩm nghêu.

Dự án đã hoàn tất công tác xác lập quyền sau hai năm thực hiện và đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu chứng nhận Gò Công cho sản phẩm nghêu số 192674, 192675.

Chi cục Quản lý chất lượng Nông - lâm sản và Thủy sản tỉnh Tiền Giang là tổ chức quản lý nhãn hiệu chứng nhận.

http://baoapbac.vn (lntkhanh)