Tập huấn nghiệp vụ thanh tra trong lĩnh vực Khoa học và Côngnghệ

[19/06/2014 16:12]

Lớp tập huấn do Trường Quản lý KH&CN phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Định tổ chức, thời gian diễn ra từ ngày 03/6 đến ngày 06/6/2014. Thành phần tham dự gồm đại diện lãnh đạo Thanh tra Sở, đại diện lãnh đạo Chi cục Tiêu chuẩn, Đo lường, Chất lượng và đại diện lãnh đạo phòng Quản lý An toàn Bức xạ và Hạt nhân các tỉnh thành.

Tại lớp tập huấn các đại biểu đã được đại diện lãnh đạo Thanh tra Bộ, lãnh đạo Vụ Đo lường – Tổng cục Tiêu chuẩn, Đo lường, Chất lượng và lãnh đạo Thanh tra Cục An toàn Bức xạ và Hạt nhân phổ biến và giải đáp thắc mắc những quy định pháp luật trong xử lý vi phạm hành chính đối với lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng sản phẩm hàng hóa; lĩnh vực sở hữu trí tuệ và an toàn bức xạ hạt nhân. Qua đó cũng đưa ra những định hướng cho cuộc thanh tra diện rộng đối với phương tiện đo nhóm 2 và an toàn bức xạ trong lĩnh vực x quang y tế.