SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Hoạt động về nguồn tại Đền thờ Vua Hùng của Trung tâm Kỹ thuật Đo lường Chất lượng Cần Thơ
Được sự thống nhất của Chi ủy Chi bộ, Ban Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Cần Thơ (Trung tâm), sáng ngày 18/06/2022, BCH Chi đoàn phối hợp cùng Tổ Công đoàn Trung tâm tổ chức “Tham quan và dâng hương tại công trình Đền thờ các vị Vua Hùng” thành phố Cần Thơ.

Tập thể viên chức Trung tâm tại khu vực Nhà điều hành

Đây là hoạt động nhằm lập thành tích chào mừng thành công của Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối Cơ quan Dân chính Đảng thành phố Cần Thơ, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Công đoàn viên và Đoàn viên Trung tâm phía trước Nhà thờ chính

Hoạt động đã thu hút hơn 60 lượt Đoàn viên Thanh niên và Công đoàn viên hăng hái tham gia. Trong không khí trang nghiêm, tập thể thành kính dâng hương, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất của những người con đất Việt cùng hướng về đất Tổ. Đây là dịp cho thế hệ trẻ được ôn lại những trang lịch sử hào hùng thời kỳ dựng nước, được tận mắt ngắm nhìn những hình ảnh và hiện vật có niên đại hàng nghìn năm tuổi, được hiểu thêm về văn hóa tín ngưỡng của cội nguồn dân tộc. Bên cạnh đó, chuyến đi này cũng là cơ hội để anh chị em đồng nghiệp gặp gỡ, giao lưu sau những giờ làm việc căng thẳng, tạo không khí sinh hoạt tươi vui lành mạnh, thắt chặt tình đoàn kết góp phần phát triển tập thể thêm vững mạnh.

Viên chức Trung tâm dâng hương tại khu vực Chính điện

Viên chức Trung tâm tham quan khu vực Phòng trưng bày

Khép lại chuyến đi Về nguồn với nhiều điều lắng đọng lại trong lòng mỗi thành viên tham dự. Chi ủy Chi bộ cùng Ban lãnh đạo Trung tâm đã tạo điều kiện và hỗ trợ Đoàn thanh niên, hứa hẹn sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa trong khung chương trình Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2024 của Chi đoàn Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Cần Thơ.

Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Cần Thơ.
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Bà Trần Hoài Phương - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ