SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Khoa học, công nghệ và Đổi mới sáng tạo - Khơi dậy khát vọng kiến tạo tương lai

Tiếp và làm việc với Trường Đại học Fulbright Việt Nam
Sáng ngày 20/3/2023, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ đã có buổi đón tiếp và làm việc với Đoàn Trường Đại học Fulbright Việt Nam.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tiếp và làm việc với Đoàn Trường Đại học Fulbright Việt Nam có ông Ngô Anh Tín – Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP.Cần Thơ; ông Vũ Minh Hải – Giám đốc Trung tâm thông tin Khoa học và Công nghệ; ông Phạm Minh Quốc – Giám đốc Vườn ươm Công nghệ Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc cùng với lãnh đạo các phòng chuyên môn và đại diện Khoa Môi trường - Trường Đại học Cần Thơ. Về phía Trường Đại học Fulbright Việt Nam, có bà Phan Hoàng Lan – Giám đốc Trung tâm Khởi nghiệp và Sáng tạo; bà Nguyễn Đỗ Thu Minh – Quản lý đổi mới sáng tạo doanh nghiệp; bà Nguyễn Vi Hoa – Chuyên viên đổi mới sáng tạo; bà Lâm Diệp Trân – Chuyên viên phân tích tài chính dự án cao cấp, thành viên các giải pháp về nước.

Phía Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ

Tại buổi làm việc, các đơn vị đã trao đổi về dự án khởi nghiệp “Thử thách giải quyết vấn đề nước Đồng bằng sông Cửu Long”. Mục tiêu của dự án này là: Nâng cao nhận thức về tác động của biến đổi khí hậu; Khuyến khích đổi mới trong cộng đồng học thuật và doanh nghiệp Việt Nam; Phát triển các giải pháp thực tế/ có thể mở rộng để giảm thiểu các tác động tiêu cực; Phát triển nền tảng, mẫu quy trình và khung triển khai cho các chương trình đổi mới sáng tạo khác nhằm hướng đến việc giải quyết các vấn đề xã hội trong tương lai.

Đoàn Trường Đại học Fulbright Việt Nam

Buổi làm việc nhằm tìm hiểu về các vấn đề nước ở Cần Thơ; Tham quan, học hỏi các dự án hiện có về nước tại thành phố Cần Thơ. Qua đó, góp phần thắt chặt hơn quan hệ hợp tác về lĩnh vực đổi mới sáng tạo giữa Trường Đại học Fulbright và Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ.

Sở KH&CN TP.Cần Thơ
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Ông Trần Đông Phương An - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ