SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Khoa học, công nghệ và Đổi mới sáng tạo - Khơi dậy khát vọng kiến tạo tương lai

Sở Khoa học và Công nghệ TP. CầnThơ làm việc với UBND huyện Thới Lai về việc triển khai các hoạt động khoa học và công nghệ trên địa bàn huyện 2023
Chiều ngày 28/8/20203, tại Hội trường UBND huyện Thới Lai, Đoàn công tác của Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ do đồng chí Trần Đông Phương An- Phó giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Lãnh đạo UBND Huyện Thới Lai về tình hình hoạt động KH&CN năm 2023 trên địa bàn huyện. Lãnh đạo huyện Thới Lai có đồng chí Huỳnh Thanh Phường - Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng và một doanh nghiệp của huyện tham dự buổi làm việc.

 Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Thới Lai đã khái quát về tình hình hoạt động KH&CN của huyện 08 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ đến cuối năm 2023 trên địa bàn huyện Thới Lai. Các đại biểu đã trao đổi thông tin và thảo luận về những vấn đề cụ thể trong triển khai hoạt động quản lý KH&CN tại huyện, các giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc tại địa phương. Sở Khoa học và Công nghệ đã hướng dẫn và giải đáp thắc mắc, đề xuất của các cán bộ phụ trách KH&CN và doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Đồng chí Trần Đông Phương An - Phó giám đốc Sở KH&CN TP. Cần Thơ phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Các phòng chức năng, đơn vị trực thuộc Sở KH&CN TP. Cần Thơ và các nhà khoa học từ các trường đại học tại buổi làm việc

Đồng chí Huỳnh Thanh Phường - Phó chủ tịch UBND huyện Thới Lai phát biểu tại buổi làm việc

Lãnh đạo các phòng chức năng và doanh nghiệp của huyện Thới Lai tại buổi làm việc

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Trần Đông Phương An – Phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ kết luận và chỉ đạo huyện, các phòng chức năng và các đơn vị trực thuộc Sở tăng cường phối hợp chặt chẽ, trao đổi thông tin giữa Sở với huyện để hỗ trợ tốt hơn cho hoạt động KH&CN của huyện trong thời gian tới, và tiếp tục thực hiện hoàn thành kế hoạch năm 2023.

Sở KH&CN TP.Cần Thơ
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Ông Trần Đông Phương An - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ