Hưng Yên: Phát sóng chương trình “Sở hữu trí tuệ và cuộc sống”

[22/06/2011 14:11]

“Sở hữu trí tuệ và cuộc sống” là chương trình truyền hình thuộc dự án “Tuyên truyền, phổ biến kiến thức về sở hữu trí tuệ trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hưng Yên” bắt đầu từ 13.6.2011 đến hết tháng 5 năm 2012.

Chương trình do Công ty Maymedia thực hiện dưới sự quản lýgiám sát của Sở KH&CN tỉnh Hưng Yên. Theo đó chương trình gồm những nội dung chính như: mục bản tin sở hữu trí tuệ, mục xây dựng phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp, mục tương tác truyền hình, mục tìm hiểu pháp luật về sở hữu trí tuệ … .

Chương trình sẽ góp phần nâng cao kiến thức về luật sở hữu trí tuệ, chia sẻ kinh nghiệm trong việc tạo dựng phát triển thương hiệu đến các doanh nghiệp nhằm giúp các doanh nghiệp tự tìm cho mình những phương pháp riêng trong việc phát triển thương hiệu không chỉ ở trong tỉnh mà còn vươn rộng ra thị trường thế giới.

Dự án gồm 48 chương trình sẽ được phát sóng định kỳo lúc 20h30 phút tối thứ hai hàng tuần trên Đài Phát thanhTruyền hình tỉnh Hưng Yên. Đây là cơ hội để nhiều doanh nghiệp của Hưng Yên được quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình tới đông đảo người xem trongngoài tỉnh.

www.truyenthongkhoahoc.vn (nvdat)