Nghệ An: Hội thảo Xây dựng mẫu LOGO và quy chế sử dụng nhãn hiệu hương trầm Quỳ Châu

[18/09/2011 18:59]

Mới đây, tại UBND thị trấn Tân Lạc, huyện Quỳ Châu, UBND huyện Quỳ Châu đã tổ chức Hội thảo góp ý xây dựng mẫu LOGO và quy chế sử dụng nhản hiệu hương trầm Quỳ Châu nhằm xây dựng và phát triển thương hiên hương trầm Quỳ Châu trên thị trường góp phần phát triển nghề sản xuất hương trầm trên địa bàn huyện.

Tại Hội thảo, các đại biểu đã nghe công ty tư vấn giới thiệu mẫu LOGO, mẫu nhản sản phẩm hương trầm Quỳ Châu và quy chế sử dụng nhản sản phẩm; các đại biểu, các hộ dân tham dự đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến tập trung phân tích hình ảnh, tên gọi, màu sắc và các chi tiết khác nhằm xây dựng mẫu LOGO, nhãn sản phẩm phù hợp với các đặc trưng của hương trầm Quỳ Châu.

Tổng kết hội thảo, các đại biểu đã thống nhất được mẫu LOGO, nhản sản phẩm hương trầm Quỳ Châu có ý nghĩa thực tiễn và lý luận, đóng góp vào sự phát triên nghề sản xuất hương trầm Quỳ Châu trong thời gian tới.

http://tchdkh.org.vn (nvdat)