Lịch làm việc (Điều chỉnh lần 2) của Giám đốc, các Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ từ ngày 08/4/2024 đến ngày 12/4/2024

[11/04/2024 09:13]

Tuần 13

THỨ HAI: ngày 08/4/2024

- 08 giờ 00’: Giám đốc và các Phó Giám đốc họp giao ban. Điểm tại Phòng họp Sở. (Lãnh đạo các phòng, đơn vị cùng dự)

- 13 giờ 30’: Giám đốc Ngô Anh Tín tham gia công tác giảng dạy. Điểm tại Trường Chính trị Cần Thơ.

- 14 giờ 00’: Phó Giám đốc Trần Hoài Phương họp Hội đồng xét giao trực tiếp tổ chức, cá nhân chủ trì Đề tài KHCN “Nghiên cứu t lệ nhiễm Epstein-Barr virus (EBV) và kết quả hóa xạ trị dẫn đầu trong ung thư biểu mô vòm hầu giai đoạn III-IVA có nhiễm EBV tại Bệnh viện Ung bướu thành phố Cần Thơ”. Điểm tại Phòng họp Sở. (P.QLKH, VP, TTTT cùng dự)

THỨ BA: ngày 09/4/2024

- 08 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín tham dự Kỳ họp thứ 14 (kỳ họp chuyên đề) của HĐND thành phố Cần Thơ khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Điểm tại Hội trường Thành ủy.

- 14 giờ 30’: Giám đốc và các Phó Giám đốc họp Ban Giám đốc và Ban Thường vụ Đảng ủy Sở về lấy ý kiến, nhận xét về công tác cán bộ. Điểm tại Phòng họp Sở. (CVP cùng dự)

THỨ TƯ: ngày 10/4/2024

- 08 giờ 00’: Giám đốc và các Phó Giám đốc họp Chi bộ. Điểm tại Phòng họp Sở. (Các đồng chí Đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở cùng dự)

THỨ NĂM: ngày 11/4/2024

- 07 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín, Phó Giám đốc Trần Hoài Phương, Phó Giám đốc Trần Đông Phương An, Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương làm việc tại cơ quan.

- 14 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín họp Hội đồng tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì Đề tài KHXH “Xây dựng mô hình quản trị phát triển bền vững thành phố Cần Thơ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050”. Điểm tại Phòng họp Sở. (P.QLKH, VP, TTTT cùng dự).

- 14 giờ 00’: Phó Giám đốc Trần Hoài Phương dự Phiên họp Quý I – Năm 2024 của Hội đồng Trường, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ. Điểm tại Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ.

- 14 giờ 00’: Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương họp Hội đồng Khoa học và Công nghệ chuyên ngành tư vấn đánh giá, nghiệm thu kết quả thực hiện đề tài “Đánh giá trình độ công nghệ một số ngành sản xuất chủ yếu, tốc độ đổi mới công nghệ và xây dựng các giải pháp thúc đẩy đổi mới, phát triển công nghệ trên địa bàn tỉnh theo xu thế cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư” do Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Sóc Trăng chủ trì. Điểm tại Sở KH&CN tỉnh Sóc Trăng.

THỨ SÁU: ngày 12/4/2024

- 08 giờ 00’: Giám đốc Ngô Anh Tín họp Hội đồng tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì Đề tài KHXH cấp thành phố “Phát triển thành phố Cần Thơ thành trung tâm dịch vụ du lịch của vùng đồng bằng sông Cửu Long”. Điểm tại Phòng họp Sở (P.QLKH, VP, TTTT cùng dự)

- 08 giờ 00’: Phó Giám đốc Trần Hoài Phương dự Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt chuyên đề năm 2024. Điểm tại Hội trường các ban xây dựng Đảng Thành ủy.

- 08 giờ 00’: Phó Giám đốc Trần Đông Phương An dự Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt chuyên đề năm 2024 tại Điểm cầu Hội trường Sở. (Các đ/c Đảng viên Đảng bộ Sở cùng dự)

- 07 giờ 30’: Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương tham gia Đoàn kiểm tra CCHC, Đoàn kiểm tra ISO thành phố năm 2024. Điểm tại Công an thành phố.

THỨ BẢY: ngày 13/4/2024

- 16 giờ 30’: Phó Giám đốc Trương Hoàng Phương dự Lễ khai mạc và trao giải Giải chạy bộ Đêm âm nhạc “VPBANK CANTHO MUSIC NIGHT RUN 2024”. Điểm tại Công viên Sông Hậu.

Văn phòng Sở KH&CN