Hội nghị tập huấn công tác Công đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ

[12/07/2011 15:11]

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) và Ban Thường vụ Công đoàn viên chức Việt Nam, từ ngày 07-10/7/2011, tại Khách sạn Hương Sen- Thị xã Cửa Lò, Tỉnh Nghệ An, Công đoàn Bộ KH&CN đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác công đoàn năm 2011.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Việt Thanh, Đại diện Đảng ủy Bộ, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Bộ và Chủ tịch Công đoàn Bộ KH&CN Đặng Quang Huấn cùng gần 80 đại biểu là Ủy vên Ban chấp hành công đoàn các cấp đại diện cho Công đoàn Bộ và các công đoàn trực thuộc Công đoàn Bộ.

Nội dung của Hội nghị nhằm tập huấn cho các cán bộ làm công tác công đoàn của Công đoàn Bộ có bốn nội dung: Công tác tổ chức công đoàn, công tác rèn luyện và phát triển đoàn viên; Công tác thi đua khen thưởng của Công đoàn; Quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI; Phổ biến một số nội dung liên quan đến pháp luật về Sở hữu trí tuệ.

Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Việt Thanh đã biểu dương các kết quả, thành tích công tác của Công đoàn Bộ 6 tháng đầu năm 2011, đồng thời yêu cầu Công đoàn Bộ phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng sáng tạo, nỗ lực để hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ công tác năm 2011.

Trong khuôn khổ chương trình tập huấn, Công đoàn Bộ đã tổ chức cho các đại biểu dự Hội nghị Dâng hương tại Mộ Thân Mẫu Chủ tịch Hồ Chí Minh, viếng thăm quê hương Kim Liên Nam Đàn và giao lưu với Công đoàn Sở KH&CN tỉnh Nghệ An, Công đoàn Sở KH&CN tỉnh Hà Tĩnh.

Hội nghị tập huấn công tác công đoàn năm 2011 của Công đoàn Bộ KH&CN đã được các đại biểu tham dự đánh giá cao và thành công tốt đẹp.

www.most.gov.vn (nthieu)