SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Khoa học, công nghệ và Đổi mới sáng tạo - Khơi dậy khát vọng kiến tạo tương lai

Bột mỳ, bột bánh ngô, bánh kẹp - Phụ lục

[15/04/2013 15:52]

Vào ngày 07/01/2013, Mexico có thông báo việc sửa đổi tiêu chuẩn đối với sản phẩm bột mỳ, bột bánh ngô, bánh kẹp.

Theo đó, Mexico sẽ sửa đổi tiêu chuẩn chính thức NOM 187 SSA1/SCFI 2002 về " Các loại bột mỳ, bột bánh ngô, bánh kẹp là nguyên liệu cho sản xuất và các nhà máy chế biến các sản phẩm này về chi tiết kỹ thuật vệ sinh, thông tin thương mại và phương pháp thử ". Việc sửa đổi liên quan đến việc thay đổi các phần 3.1, 4 và 6.3.5 và loại bỏ các phần 6.3.5.1 đến 6.3.5.8.

Bộ Y tế và Bộ Kinh tế từ việc đánh giá tác động pháp lý tương ứng cho rằng việc sửa đổi là nhằm tạo điều kiện cho việc áp dụng các yêu cầu đã được đặt ra trong tiêu chuẩn chính thức NOM 187 SSA1/SCFI năm 2002.

Mã thông báo: G/TBT/N/MEX/25/Add.2

Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Ông Trần Đông Phương An - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Lưu ý: Cổng thông tin Sở Khoa học và Công nghệ không chịu trách nhiệm với nội dung các đường link liên kết bên ngoài