Đoàn khảo sát Vụ Công nghệ cao, Bộ Khoa học và Công nghệ làm việc tại Đồng Nai

[24/05/2013 16:30]

Ngày 22 – 5, đoàn khảo sát của Vụ Công nghệ cao, thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã có buổi làm việc tại Đồng Nai về quy hoạch xây dựng khu công nghệ cao công nghệ sinh học (tại xã Xuân Đường, huyện Cẩm Mỹ). Tiếp và làm việc với đoàn khảo sát có ông Phạm Văn Sáng, Giám đốc sở KH&CN.

Khảo sát thực tế tại Trung tâm Ứng dụng công nghệ sinh học.

Tại chương trình làm việc, các thành viên đoàn khảo sát đã tìm hiểu các vấn đề về chủ trương chính sách, kế hoạch và chiến lược phát triển KHCN, công nghệ cao của tỉnh Đồng Nai; các tiềm lực của địa phương về vốn, cơ sở vật chất, kỹ thuật, hạ tầng, nhân lực phục vụ định hướng xây dựng khu công nghệ cao công nghệ sinh học,… Đoàn cũng đã đi khảo sát thực tế tại Trung tâm Ứng dụng công nghệ sinh học của tỉnh tại xã Xuân Đường, huyện Cẩm Mỹ.

Được biết, chương trình khảo sát nhằm phục vụ mục tiêu xây dựng quy hoạch tổng thể các khu công nghệ cao của Việt Nam.

https://dost-dongnai.gov.vn (ttxthanh)