[26/12/2011 09:46]

Chợ công nghệ và thiết bị quốc tế tại Việt Nam năm 2012 (International Techmart Vietnam 2012) do Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam phối hợp với UBND thành phố Hà Nội tổ chức. Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 20 đến ngày 23 tháng 09 năm 2012 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc tế ICE - Hà Nội.

Nhằm thúc đẩy đổi mới sáng tạo, đẩy mạnh giao dịch, mua bán công nghệ tiên tiến, xúc tiến thương mại hóa kết quả nghiên cứu KH&CN, đồng thời tăng cường trao đổi hợp tác nghiên cứu, chuyển giao công nghệ với các nước trong khu vực và trên thế giới, nhất là các nước ASEAN + 3, EU, Nga, Mỹ, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với UBND thành phố Hà Nội tổ chức Chợ công nghệ và thiết bị quốc tế tại Việt Nam năm 2012 (International Techmart Vietnam 2012).

Thời gian tổ chức: từ ngày 20 đến ngày 23 tháng 09 năm 2012

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm quốc tế ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Chợ công nghệ thiết bị quốc tế Việt Nam 2012 là Techmart quốc tế đa ngành, đa lĩnh vực, trong đó ưu tiên các lĩnh vực công nghệ phục vụ triển khai các chương trình quốc gia của Việt Nam như chương trình đổi mới công nghệ quốc gia, chương trình phát triển sản phẩm chủ lực, sản phẩm quốc gia, chương trình phát triển công nghệ cao, chương trình phát triển công nghiệp phụ trợ, chương trình phát triển năng lượng tái tạo.

Đây là sự kiện KH&CN quan trọng trong năm 2012 nhằm phát huy hội nhập quốc tế về khoa học và công nghệ phục vụ phát triển nhanh và bền vững kinh tế xã hội.

Trung Tâm Thông tin Tư liệu - Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ xin trân trọng thông báo và kính mời Quý cơ quan/ Đơn vị/Doanh nghiệp đăng ký tham gia các hoạt động của sự kiện này.

Thông tin chi tiết về Chợ công nghệ và Thiết bị Quốc tế Việt Nam 2012 sẽ được gởi tới Quý cơ quan/ Đơn vị/ Doanh nghiệp trong thời gian gần nhất

Trung Tâm Thông tin Tư liệu Cần Thơ