Sản xuất đầu đĩa, amply vi phạm thương hiệu

[01/10/2012 08:57]

Cơ quan chức năng phát hiện Cty TNHH điện tử viễn thông Việt - Hàn đang sản xuất đầu đọc đĩa, amply của các hãng có thương hiệu đã được đăng ký tại Cục Sở hữu trí tuệ.
Ngày 24.9, Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) cho biết đã phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 9 kiểm tra kho hàng của Cty TNHH điện tử viễn thông Việt - Hàn, do Nguyễn Văn Cường (SN 1967, trú tại Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội) làm giám đốc, đã phát hiện Cty đang sản xuất đầu đọc đĩa, amply của các hãng có thương hiệu đã được đăng ký tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Hiện Công an huyện Đông Anh đã tạm giữ hơn 800 sản phẩm thiết bị điện tử các loại để xử lý.