SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Khoa học, công nghệ và Đổi mới sáng tạo - Khơi dậy khát vọng kiến tạo tương lai

Cần Thơ: Chào mừng Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5 và kỷ niệm 65 năm thành lập Bộ Khoa học và Công nghệ

[14/05/2024 10:01]

Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5 là ngày hội để tôn vinh những nhà khoa học, đội ngũ cán bộ KH&CN, giới thiệu các kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ, thúc đẩy ứng dụng KHCN vào sản xuất. Đây cũng là dịp để nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào về trí tuệ Việt Nam, tinh thần đam mê lao động sáng tạo trong các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ Việt Nam trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Ông Ngô Anh Tín – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ trao giải nhất môn bóng đá mini nam cho đội Văn phòng UBND TP. Cần Thơ

Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ tổ chức nhiều hoạt động nhằm biểu dương và tôn vinh đội ngũ cán bộ KH&CN; Tuyên truyền, phổ biến rộng rãi các thành tựu KH&CN đối với sự phát triển đất nước, nâng cao nhận thức của xã hội về vai trò của KH&CN, đặc biệt là những nhà nghiên cứu khoa học, góp phần phát triển sự nghiệp KH&CN trong tương lai.

Các hoạt động chào mừng Ngày KH&CN Việt Nam năm nay được tổ chức tiết kiệm, thiết thực. Theo đó, Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ tổ chức thông tin, tuyên truyền, phổ biến kiến thức về KH&CN và đổi mới sáng tạo, thành tựu KH&CN phục vụ phát triển kinh tế - xã hội thông qua các hình thức đăng tin, bài,… trên cổng thông tin điện tử của Sở, các trang thông tin khoa học và công nghệ của đơn vị, báo Cần Thơ và treo băng rôn, khẩu hiệu với chủ đề “Nhiệt liệt chào mừng Ngày khoa học và công nghệ Việt Nam 18/5 và kỷ niệm 65 năm thành lập Bộ Khoa học và Công nghệ”, tại Trụ sở Sở Khoa học và Công nghệ, các đơn vị trực thuộc Sở; các tuyến đường trọng điểm tại thành phố Cần Thơ.

Ông Nguyễn Mạnh Cường – Phó chánh Văn phòng Bộ KH&CN, ông Ngô Anh Tín – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ trao giải nhất môn bóng đá mini nam cho đội Văn phòng UBND TP. Cần Thơ

Ông Nguyễn Mạnh Cường – Phó chánh Văn phòng Bộ KH&CN, ông Ngô Anh Tín – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ trao giải nhất môn bóng chuyền hơi nữ cho đội Sở KH&CN TP. Cần Thơ

Bên cạnh, Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ cũng tổ chức hoạt động giao lưu thể thao giữa các tập thể cán bộ, công chức, viên chức của các sở, ngành trong địa bàn thành phố. Tham dự buổi giao lưu thể thao có ông Nguyễn Mạnh Cường – Phó chánh Văn phòng Bộ KH&CN, ông Ngô Anh Tín – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ, ông Trương Hoàng Phương – Phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ, ông Trần Bá Quang - Chủ tịch Công đoàn Sở KH&CN TP. Cần Thơ, đại diện lãnh đạo 12 đơn vị tham gia với 300 vận động viên, cổ động viên tham gia giao lưu và cổ vũ.

Ông Trương Hoàng Phương – Phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ trao cờ lưu niệm cho đại điện các đội

Các đội trước giờ thi đấu

Buổi giao lưu thể thao đã diễn ra thành công với sự tham gia nhiệt tình của các đội thi đấu. Họ là những người không chỉ luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao mà còn không ngừng rèn luyện thể chất để có sức khỏe, tinh thần đoàn kết tốt, vui vẻ trong phối hợp công tác cũng như trong tập luyện, thi đấu thể thao. Đặc biệt sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên, sự tham gia đông đảo của các vận động viên tại sân thi đấu đã thể hiện đây là một sự kiện thể thao tập thể được đông đảo công đoàn viên yêu thích và mong đợi.

Sở KH&CN TP. Cần Thơ
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Ông Trần Đông Phương An - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Lưu ý: Cổng thông tin Sở Khoa học và Công nghệ không chịu trách nhiệm với nội dung các đường link liên kết bên ngoài