Tiền Giang: Tạm giữ 300 bình gas có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu

[12/04/2021 16:23]

Thông tin từ Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT), lực lượng QLTT tỉnh Tiền Giang vừa phát hiện 1 phương tiện vận tải vận chuyển 300 bình gas có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu.

Cụ thể, mới đây, Đội QLTT số 1 thuộc Cục QLTT tỉnh Tiền Giang phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, Công an tỉnh Tiền Giang tiến hành chặn dừng, khám phương tiện mang biển số 62C-143.15. Kết quả, đã phát hiện 300 LPG chai loại 12 kg/chai các loại có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu của “MT GAS”, “TOTAL GAS”, “Gia đình GAS”; “PETROLIMEX”, tổng giá trị khoảng 150 triệu đồng.

Qua làm việc, ông Trần Minh Tuấn tại địa chỉ: ấp Voi Lá, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An là người điều khiển phương tiện thừa nhận là chủ hàng hóa và chủ phương tiện vận tải nêu trên.

Để ngăn chặn ngay hành vi vi phạm, Đội trưởng Đội QLTT số 1 đã quyết định tạm giữ toàn bộ hàng hóa nêu trên để tiếp tục xác minh, làm rõ các tình tiết liên quan và xử lý theo quy định của pháp luật.

Thu Phương

www.congthuong.vn (ctngoc)