SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ
THÀNH PHỐ CẦN THƠ
UBND TP. Cần Thơ tiếp và làm việc với Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ
Chiều ngày 21/6/2022, Ông Nguyễn Ngọc Hè, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ có buổi tiếp và làm việc với Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Nguyễn Hoàng Giang. Tham dự buổi tiếp đoàn có ông Ngô Anh Tín, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ và lãnh đạo các phòng, các đơn vị trực thuộc Sở.

Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Nguyễn Hoàng Giang phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Nội dung của buổi làm việc về tình hình thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ 6 tháng đầu năm 2022 và đề xuất, kiến nghị giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Ngọc Hè - Phó Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ phát biểu tại buổi làm việc

Ông Ngô Anh Tín - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP.Cần Thơ báo cáo tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ông Ngô Anh Tín, Giám đốc Sở KH&CN đã báo cáo tóm tắt những kết quả Sở đã đạt được trong 06 tháng đầu năm 2022, Sở đã tích cực đẩy mạnh triển khai các nhiệm vụ khoa học và công nghệ, chuyển giao, áp dụng vào sản xuất và đời sống; tập trung triển khai các Chương trình, Kế hoạch đã được UBND thành phố phê duyệt để hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tại thành phố nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập quốc tế; đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; phát triển thị trường khoa học và công nghệ; Định hướng phát triển, ứng dụng khoa học và công nghệ, đổi mới sáng tạo TP.Cần Thơ giai đoạn 2021-2025 và những khó khăn trong hoạt động KH&CN của thành phố. Đồng thời đề xuất kiến nghị với Bộ KH&CN một số vấn đề trong quá  trình quản lý.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ Nguyễn Ngọc Hè đã cảm ơn và đánh giá cao sự quan tâm, hỗ trợ của Thứ trưởng dành cho TP. Cần Thơ trong thời gian qua, UBND thành phố Cần Thơ sẽ phát huy hơn nữa vai trò của Sở Khoa học và Công nghệ trong thời gian tới; và đề xuất Thủ tướng tiếp tục hỗ trợ Cần Thơ hoàn thành nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hoàng Giang biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà Sở KH&CN TP. Cần Thơ đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế và định hướng hoạt động KH&CN địa phương trong thời gian tới. Đồng chí đã chỉ đạo Vụ Phát triển Khoa học và Công nghệ địa phương nắm lại những vấn đề, khó khăn ở địa phương gặp phải, tổng hợp trình lãnh đạo Bộ xem xét và hỗ trợ.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Các đơn vị phát biểu ý kiến tại buổi làm việc 

Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Nguyễn Hoàng Giang chụp hình lưu niệm với Sở KH&CN TP.Cần Thơ

ctngoc

Sở KH&CN TP. Cần Thơ
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Bà Trần Hoài Phương - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ