Họp mặt doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ năm 2023

[17/02/2023 14:50]

Sáng ngày 17/2/2023, Sở khoa học và Công nghệ TP.Cần Thơ tổ chức họp mặt doanh nghiệp khoa học và công nghệ trên địa bàn TP.Cần Thơ, tại hội trường của Sở để lắng nghe hoạt động của doanh nghiệp khoa học và công nghệ, cũng như có những giải pháp hỗ trợ cho doanh nghiệp.

Toàn cảnh buổi họp mặt

Mục tiêu của buổi họp mặt nhằm triển khai có hiệu quả Kế hoạch số 170/KH-UBND ngày 10 tháng 8 năm 2021 của Ủy ban nhân dân thành phố về việc hỗ trợ phát triển doanh nghiệp khoa học và công nghệ thành phố Cần Thơ đến năm 2025, đặc biệt là triển khai các chính sách ưu đãi hỗ trợ của Nhà nước, tạo động lực thúc đẩy việc hình thành và phát triển doanh nghiệp KH&CN. Tập trung thúc đẩy hỗ trợ doanh nghiệp nghiên cứu, ứng dụng các kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ vào sản xuất, kinh doanh, ứng dụng công nghệ mới, nâng cao năng suất chất lượng, bảo vệ và phát triển tài sản trí tuệ và giúp doanh nghiệp khoa học và công nghệ tăng khả năng cạnh tranh và phát triển, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Ông Ngô Anh Tín - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP.Cần Thơ phát biểu tại buổi họp mặt

Tham dự buổi họp mặt có đại diện lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ TP.Cần Thơ, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở và đại diện doanh nghiệp khoa học và công nghệ trên địa bàn TP.Cần Thơ.

Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ trao Giấy chứng nhận doanh nghiệp KH&CN cho Công ty CP Công nghệ thể thao RUN TOGETHER

Ký kết chuyển giao công nghệ giữa Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ KH&CN và Công ty CP Bia-Nước giải khát Sài Gòn – Tây Đô

Ký kết tư vấn đánh giá khảo nghiệm công nghệ giữa Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ KHCN và Công Ty TNHH MTV Công Nghệ Hanagold

Buổi họp mặt bao gồm những nội dung: Trao giấy chứng nhân doanh nghiệp KH&CN cho Công ty Cổ phần Công nghệ thể thao RUN TOGETHER; Ký kết chuyển giao công nghệ trao đổi electron vào hệ thống RO trong sản xuất nước uống giữa Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ KH&CN và Công ty Cổ phần Bia – Nước giải khát Sài Gòn – Tây Đô; Triển khai thông tin về cơ chế, chính sách liên quan đến doanh nghiệp KH&CN; các chính sách ưu đãi trong hoạt động KH&CN; Trao đổi, ghi nhận các khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp KH&CN; Trao đổi, phản hồi thông tin đến doanh nghiệp.

Doanh nghiệp KH&CN phát biểu ý kiến tại buổi họp mặt

Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ phát biểu ý kiến tại buổi họp mặt

Đại biểu tham dự

Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ TP.Cần Thơ chụp hình lưu niệm với doanh nghiệp KH&CN

Họp mặt là dịp để doanh nghiệp khoa học và công nghệ trao đổi ý kiến về hoạt động của doanh nghiệp với phía cơ quan quản lý nhà nước, đồng thời cũng là dịp lãnh đạo Sở lắng nghe những những khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp để có những giải pháp hỗ trợ thiết thực cho doanh nghiệp trong thời gian tới.

Sở KH&CN TP.Cần Thơ