SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Khoa học, công nghệ và Đổi mới sáng tạo - Khơi dậy khát vọng kiến tạo tương lai

Thư cảm ơn về Chuyến công tác thực tiễn tại Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ của Đoàn nghiên cứu trường Đại học Kinh tế Quốc dân
Ngày 11 và 12 tháng 5 năm 2023, Đoàn nghiên cứu đề tài KX04.19/21-25 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã có chuyến khảo sát thực tiễn tại thành phố Cần Thơ.

Đây là một trong những hoạt động quan trọng của đề tài nhằm thu thập thông tin và kinh nghiệm về việc phát triển kinh tế - xã hội tại các địa phương.

Trong thời gian khảo sát, đoàn nghiên cứu đã nhận được sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo của Sở KH&CN thành phố Cần Thơ trong việc hỗ trợ và phối hợp tổ chức một buổi tọa đàm với các chuyên gia, cán bộ và doanh nghiệp trong lĩnh vực Công nghiệp hóa hiện đại hóa trên nền tảng Khoa học Công nghệ và Đổi mới sáng tạo tại thành phố Cần Thơ.

Sau chuyến khảo sát, Ban chủ nhiệm đề tài - trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã gửi thư cảm ơn và đánh giá cao sự ủng hộ, chia sẻ và phối hợp của Giám đốc Sở KH&CN Thành phố Cần Thơ, TS. Ngô Anh Tín cùng toàn thể cán bộ của Sở.

Nội dung thư Cảm ơn:

 

Sở KH&CN (ncluan)
Bản quyền @ 2017 thuộc về Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ
Địa chỉ: Số 02, Lý Thường kiệt, phường Tân An, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0292.3820674, Fax: 0292.3821471; Email: sokhcn@cantho.gov.vn
Trưởng Ban biên tập: Ông Trần Đông Phương An - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ