Ngày Tiêu chuẩn thế giới với chủ đề "Tiêu chuẩn giúp gia tăng hiệu quả - Lãng phí ít hơn, kết quả tốt hơn"

[02/10/2012 10:09]

Tiêu chuẩn quốc tế IEC, ISO và ITU không chỉ có ý nghĩa về mặt kinh doanh cho các tổ chức nói riêng mà còn mang lại hiệu quả cao hơn cho toàn xã hội nói chung, giúp cho xã hội sử dụng tốt hơn các nguồn lực để góp phần tạo lập một thế giới bền vững hơn.

Nhân kỷ niệm Ngày tiêu chuẩn Thế giới vào ngày 14 tháng 10 năm nay, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Cần Thơ kính gửi thông điệp về chủ đề “Tiêu chuẩn giúp gia tăng hiệu quả – Lãng phí ít hơn, kết quả tốt hơn” cùng những thông tin liên quan về ISO, IEC và ITU - ba tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế hàng đầu trên thế giới đến quý bạn đọc. Qua đó, quý doanh nghiệp, tổ chức và các cá nhân có thể tìm hiểu và lựa chọn tiêu chuẩn phù hợp để áp dụng, giúp tổ chức tận dụng tiềm năng của mình trong thị trường toàn cầu một cách hữu hiệu.

Tổng cục TCĐLCL
2995_Thong diep Tieu chuan Quoc te.doc 2995_To chuc Tieu chuan ISO EC ITU.PDF