Sở Khoa học và Công nghệ Cần Thơ: Triển khai Đề án kiện toàn cơ cấu tổ chức cơ quan chuyên môn cấp thành phố và cấp huyện

[15/10/2021 14:00]

Nhằm triển khai Quyết định số 1344/QĐ-UBND ngày 24 tháng 6 năm 2021 của UBND thành phố Cần Thơ về việc phê duyệt Đề án kiện toàn cơ cấu tổ chức cơ quan chuyên môn cấp thành phố và cấp huyện; Quyết định số 2097/QĐ-UBND ngày 16 tháng 9 năm 2021 về việc tổ chức lại các phòng chuyên môn và giải thể tổ chức thuộc Chi cục trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ.

Chiều ngày 14 tháng 10 năm 2021, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ đã tổ chức công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ sau thời gian chuẩn bị và thực hiện trình tự, thủ tục bổ nhiệm công chức theo quy định. Việc điều động bổ nhiệm cán bộ quản lý nhằm đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ trước mắt cũng như lâu dài, góp phần vào sự phát triển chung của Ngành.

Theo  Đề án đã được phê duyệt, cơ cấu tổ chức của Sở Khoa học và Công nghệ hiện tại có Văn phòng, Thanh tra Sở và các phòng chuyên môn gồm: Phòng Quản lý Khoa học, Phòng Phát triển Công nghệ và Đổi mới sáng tạo, Phòng Quản lý Chuyên ngành và các đơn vị trực thuộc Sở gồm Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường  Chất lượng, Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ, Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ, Vườn ươm Công nghệ Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc và Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng trực thuộc Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

Phát biểu tại buổi công bố quyết định cán bộ, Ông Ngô Anh Tín, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ chúc mừng các công chức được bổ nhiệm và nhấn mạnh, đây là niềm vinh dự, tự hào cũng là trách nhiệm to lớn hơn đối với mỗi cán bộ quản lý và mong muốn những cán bộ được bổ nhiệm tiếp tục nỗ lực học hỏi, phát huy năng lực, sở trường và kinh nghiệm công tác, phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh tại buổi công bố quyết định cán bộ:

Sở KH&CN Cần Thơ (ntqnhu)