Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở ấp Thới Phước A, xã Thới Tân, huyện Thới Lai

[09/11/2022 16:11]

Ngày 07 tháng 11 năm 2022, Ban Công tác Mặt ấp Thới Phước A, xã Thới Tân, huyện Thới Lai tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư. Đồng chí Ngô Anh Tín, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đã đến dự.

Ban Công tác Mặt trận cùng ban ngành đoàn thể và nhân dân ấp Thới Phước A đã đoàn kết, đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua, đưa cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” ngày càng đi vào chiều sâu và đạt hiệu quả. Cụ thể, trong năm 2022, Ban Công tác Mặt trận ấp đã tổ chức được 109 cuộc tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện nếp sống văn hóa, văn minh đô thị; vận động nhà hảo tâm và nhân dân đóng góp nâng cấp, sửa chữa tuyến giao thông nông thôn, vận động nhân dân chuyển đổi giống lúa có năng suát, có giá trị kinh tế cao và vận động nhân dân thực hiện các tiêu chí nâng chất xã nông thôn mới để tạo cảnh quan môi  trường xanh, sạch đẹp… Toàn ấp có 373/383 hộ gia đình được công nhận “Gia đình văn hóa”  đạt tỷ lệ 97,32%.

Tại Ngày hội, Ban Công tác Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội ấp Thới Phước A đã ký kết giao ước thi đua thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2023.

nhnhanh