Sở Khoa học và Công nghệ TP. CầnThơ làm việc với UBND quận Thốt Nốt về việc triển khai các hoạt động khoa học và công nghệ trên địa bàn quận trong năm 2023

[16/08/2023 09:15]

Ngày 15/8/2023, tại Hội trường UBND quận Thốt Nốt, Đoàn công tác của Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ do Ông. Trương Hoàng Phương - Phó giám đốc Sở KH&CN TP. Cần Thơ làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Lãnh đạo quận Thốt Nốt về tình hình hoạt động KH&CN năm 2023 trên địa bàn quận.

Tham dự Buổi làm việc có lãnh đạo quận Thốt Nốt, các Phòng chức năng trực thuộc quận, và các doanh nghiệp trên địa bàn quận đến tham dự buổi làm việc.

Tại Buổi làm việc, các đại biểu tham dự đã nghe Phòng Kinh tế quận Thốt Nốt khái quát về tình hình hoạt động KH&CN của trên địa bàn quận trong 07 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ đến cuối năm 2023.

Các thông tin và thảo luận được trao đổi một cách thẳng thắn về những vấn đề trong triển khai các hoạt động quản lý KH&CN trên địa bàn quận. Từ đó, đưa ra các giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc tại địa phương.

Sở Khoa học và Công nghệ đã hướng dẫn và giải đáp thắc mắc của cơ quan quản lý địa phương, cũng như từ phía các doanh nghiệp.

Kết thúc buổi làm việc, Ông. Trương Hoàng Phương - Phó giám đốc Sở KH&CN TP. Cần Thơ yêu cầu các phòng chức năng, các đơn vị trực thuộc Sở tăng cường phối hợp chặt chẽ, trao đổi thông tin với các Phòng chức năng của quận trong thời gian tới, và tiếp tục thực hiện hoàn thành kế hoạch năm 2023.

Sở KH&CN TP. Cần Thơ (tnttrang)