Kiểm tra doanh nghiệp ứng dụng công nghệ, thiết bị sau hỗ trợ thuộc Chương trình hỗ trợ DNNVV đổi mới công nghệ, thiết bị 2018-2020

[21/08/2023 16:54]

Ngày 21/8/2023, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ đã có buổi làm việc với đại diện Công Ty TNHH Nông Sản Sạch Đại Thuận Thiên nhằm đánh giá tình hình doanh nghiệp ứng dụng công nghệ, thiết bị sau hỗ trợ thuộc Chương trình hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa đổi mới công nghệ, thiết bị 2018-2020.

Đoàn làm việc của Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ tại Công Ty TNHH Nông Sản Sạch Đại Thuận Thiên

Tại buổi làm việc, với đại diện Công Ty TNHH Nông Sản Sạch Đại Thuận Thiên đã cho biết kết quả đạt được sau hỗ trợ thuộc Chương trình hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa đổi mới công nghệ, thiết bị 2018-2020 với những kết quả nổi bật như: Dây chuyền công nghệ giúp Công ty nâng cao chất lượng sản phẩm; Tăng sản lượng, năng suất lao động; Sử dụng hợp lý, tiết kiệm nguyên vật liệu; Tiết kiệm năng lượng; Mở rộng thị trường (trong nước và xuất khẩu); Từ kết quả đổi mới công nghệ, doanh nghiệp mở rộng thị trường, đầu tư cải tiến máy móc thiết bị; Ước tính doanh thu tăng từ 30%-35% so với trước khi đổi mới, công nghệ thiết bị.

Đoàn làm việc của Sở Khoa học và Công nghệ TP. Cần Thơ kiểm tra dây chuyền rửa trái cây tại Công Ty TNHH Nông Sản Sạch Đại Thuận Thiên

Qua kiểm tra thực tế cho thấy, Công Ty TNHH Nông Sản Sạch Đại Thuận Thiên đã triển khai theo đúng nội dung được duyệt. Việc ứng dụng công nghệ, thiết bị sau hỗ trợ thuộc Chương trình hỗ trợ DNNVV đổi mới công nghệ, thiết bị 2018-2020 có vai trò quan trọng trong thúc đẩy việc chuyển giao công nghệ phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, giúp doanh nghiệp tăng tính cạnh tranh trên thị trường, nâng cao thu nhập cho người dân, góp phần phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Sở KH&CN TP. Cần Thơ