Chủ tịch UBND thành phố tặng Bằng khen cho cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong thực hiện công tác kiểm soát thủ tục hành chính năm 2022

[14/04/2023 09:33]

Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ vừa ký Quyết định khen thưởng số 397/QĐ-UBND ngày 22 tháng 02 năm 2023 cho cá nhân có thành tích tiêu biểu,xuất sắc trong thực hiện công tác kiểm soát thủ tục hành chính, triển khai cơ chế một cửa, một cửa liên thông, thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử năm 2022.

Trong đợt thi đua năm 2022, Chủ tịch UBND thành phố đã trao tặng Bằng khen cho  16 cá nhân có thành tích tiểu biểu, xuất sắc trong thực hiện công tác kiểm soát thủ tục hành chính, triển khai cơ chế một cửa, một cửa liên thông, thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử năm 2022. Sở Khoa học và Công nghệ TP.Cần Thơ có bà Huỳnh Thiên Trúc, Chuyên viên Phòng Quản lý Khoa học là 1 trong 16 cá nhân vinh dự được nhận Bằng khen của UBND Thành phố.

Nội dung khen thưởng cá nhân bao gồm: Công bố, công khai TTHC, danh mục TTHC; Rà soát, đơn giản hóa TTHC; Tiếp nhận, xử lý phản ánh, kiến nghị về quy định, TTHC; Tình hình, kết quả giải quyết TTHC; Triển khai cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết TTHC; Thực hiện TTHC trên môi trường điện tử; Truyền thông hỗ trợ hoạt động kiểm soát TTHC; Nghiên cứu, đề xuất sáng kiến cải cách TTHC; Kiểm tra thực hiện kiểm soát TTHC;…

Đây là sự ghi nhận và động viên của lãnh đạo UBND thành phố đối với những nỗ lực và đóng góp của cá nhân trong công tác cải cách hành chính và nâng cao chất lượng dịch vụ công. Trên cơ sở đạt được này, cá nhân bà Trúc sẽ luôn cố gắng, không ngừng nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác.

Sở KH&CN (ntqnhu)